D
dacvan111
Guest
- 9/11/16
- 1
- 0
- 1
- 46
Tôi nhận thi công cho 1 công ty du lịch.Tổng tiền công 50 triệu,công ty đòi có hóa đơn đỏ vậy tôi mua hóa đơn đỏ cơ uan thuế có bán không.nếu bán là bao nhiêu phần trăm ?
Sao biết được em?Được bạn nhé, còn bao nhiêu % thì chắc để các thành viên khác trả lời
bạn ý đang hỏi cơ quan thuế có bán không cơ mà.Được bạn nhé, còn bao nhiêu % thì chắc để các thành viên khác trả lời
chắc bạn ấy nhầm là mua bên ngoài, không phải mua của thuế.Sao biết được em?
Trước thuế có bán nay không bán nữa hả anh?bạn ý đang hỏi cơ quan thuế có bán không cơ mà.
chắc bạn ấy nhầm là mua bên ngoài, không phải mua của thuế.
Ay, em chưa mua bao giờ nên không biết nó quy định bao nhiêu %, chứ không hề nói đến buôn bán hóa đơn nhétoàn từ ngữ tiếng việt là chúng ta vẫn không hiểu nhau.
thực tế hiện nay các chi cục thuế có nơi bán có nơi không. nhưng @Lặng Yên đang bảo bao nhiêu % thì để các bạn khác trả lời thì mình lại nghĩ đến cụm từ buôn bán hóa đơn, vì mua hóa đơn của cơ quan thuế có khung theo quy định, người mua phải chịu những loại thuế gì thì cứ thế mà áp lên, các bạn khác không thể trả lời là bao nhiêu % được.
Không biết được hả chị? cái này em cũng không rành, chỉ biết là có thể mua đượcSao biết được em?
cái này phải xem lại nè, chủ thớt đang hỏi cá nhân mua, không phải DN nhé.7- 8 % (không nhớ rõ lắm) gồm thuế tncn, thuế tndn, nếu mới toanh thì có thể thêm thuế môn bài 1 củ![]()
Tôi nhận thi công cho 1 công ty du lịch.Tổng tiền công 50 triệu,công ty đòi có hóa đơn đỏ vậy tôi mua hóa đơn đỏ cơ uan thuế có bán không.nếu bán là bao nhiêu phần trăm ?
Cụ thể là ở đâu vậy bạn? Ở cơ quan thuế nào cấp hoá đơn cho cá nhân có hợp động lao động với Cty vậy bạn?cá nhân lên cục thuế mua mà thi công thì nó ở khoảng đấy năm 2015, 2016 chắc vẫn thế thôi. Mua về giảm thuế tndn 20 - 22 % nên các đơn vị thuế cũng sợ mình thành người bán hóa đơn tiếp tay trốn thuế. Mà thực tế nhiều vụ báo chí chả bêu tên nhiều cán bộ thuế bán khống hóa đơn
Mình không hiểu bạn có đọc trước khi comment ko? hợp đồng lao động cá nhân là bạn suy ra từ đâu nhỉ? ở đây là cá nhân hợp đồng nhận khoán dịch vụ thi công thì lên cục thuế mua hóa đơnCụ thể là ở đâu vậy bạn? Ở cơ quan thuế nào cấp hoá đơn cho cá nhân có hợp động lao động với Cty vậy bạn?
tác giả ở đây nếu ở tên chủ đề thì ghi là hợp đồng lao động, bên dưới lại nói nhận thi công với tiền công là mà không nêu rõ cái dịch vụ cung cấp được thực hiện như thế nào ?" tôi" là ai? Có đăng ký kinh doanh hay không? có kinh doanh thường xuyên hay không hay lâu lâu nhận 1 lần?
Thông tin không rõ ràng, ai cũng tự đoán và đưa gải pháp thì e rằng chỉ làm rối lên thêm
Mình không hiểu bạn có đọc trước khi comment ko? hợp đồng lao động cá nhân là bạn suy ra từ đâu nhỉ? ở đây là cá nhân hợp đồng nhận khoán dịch vụ thi công thì lên cục thuế mua hóa đơn
Góp ý :mua hóa đơn đỏ cho hợp đồng lao động 50triệu cơ quan thuế có bán không ạ?
Mình thì không thấy bạn hiểu những cái mà người khác chưa đủ kiến thức để hiểu đâu, mà là cố hiểu theo những câu chữ mà nhiều bạn không có chuẩn mực chuẩn về kế toán hỏi, chứ không quan tâm đánh giá trọng tâm người ta muốn hỏi là gì. ^ ^ đây theo kế toán gọi là coi trọng câu chữ tiêu đề hơn bản chất nội dung
cá nhân không kinh doanh có
phát sinh hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ cần có hóa đơn để giao cho
khách hàng nhưng tại thời điểm đề nghị cấp hoá đơn lẻ có doanh thu dưới ngưỡng doanh thu chịu thuế giá trị gia tăng (từ 100 triệu đồng/năm) thì Cơ quan Thuế không cấp hoá đơn lẻ cho cá nhân.
là một nội dung hiểu sai về luật.cá nhân không kinh doanh có
phát sinh hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ cần có hóa đơn để giao cho
khách hàng nhưng tại thời điểm đề nghị cấp hoá đơn lẻ có doanh thu dưới ngưỡng doanh thu chịu thuế giá trị gia tăng (từ 100 triệu đồng/năm) thì Cơ quan Thuế không cấp hoá đơn lẻ cho cá nhân
Tôi không có trách nhiệm phải trả lời bạn.Bạn chung chung dài dòng quá, chốt lại theo ý bạn là cá nhân nhận thi công dịch vụ lên cơ quan thuế có bán hóa đơn hay không? ngắn gọn