Các hoạt động nội bộ và cộng đồng BRAVO đã thực hiện

 • Thread starter Phần mềm BRAVO
 • Ngày gửi

3504 lượt xem

Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
Văn hóa nội bộ đặc sắc và những hoạt động cộng đồng của BRAVO trong năm 2016


Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, hãy cùng điểm lại các hoạt động văn hóa nội bộ và sự kiện hướng tới cộng đồng của BRAVO trong năm 2016 này.
Năm 2016, bên cạnh mục tiêu SXKD, tại BRAVO cũng diễn ra những hoạt động nội bộ tích cực và sôi nổi, cùng với đó là nhiều sự kiện hướng đến cộng đồng.

BRAVO xây dựng một văn hóa nội bộ đặc sắc
Là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực phần mềm, tuy nhiên không vì thế mà công tác nội bộ của BRAVO lại kém đi phần hấp dẫn. Trong năm nay, tại BRAVO đã diễn ra nhiều sự kiện góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp sôi động, một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp.

Tổ chức sinh nhật cho CBNV có sinh nhật trong tháng (BRAVO-ĐN)

Trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 11 (BRAVO-HN)

Du lịch kỷ niệm 17 năm thành lập công ty (BRAVO-ĐN)
Con người được coi là nhân tố quan trọng trong việc phát triển của công ty, do vậy tại BRAVO ba miền, mỗi tháng đều đặn diễn ra những hoạt động tích cực nhằm cổ vũ tinh thần làm việc cho CBNV, giúp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên như: trao Cup nhân viên xuất sắc theo tháng (với Hà Nội, Đà Nẵng), theo quý (với TP. HCM); các giải thưởng vì sự đóng góp cho sản phẩm cùng hoạt động nội bộ; tặng quà và tiệc Sinh nhật CBNV.

Du lịch hè với BRAVO Summer 2016 (BRAVO-HCM)

Tặng quà chúc mừng CBNV nữ ngày 08-03 (BRAVO-HCM)

Giải bóng đá thường niên BRAVO Cup (BRAVO-HN)
Bên cạnh đó, nhiều sự kiện thường niên tổ chức nằm trong chế độ đãi ngộ, phúc lợi của BRAVO dành cho CBNV cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người như: chương trình Chăm sóc sức khỏe định kỳ – BRAVO Care; chương trình du lịch hè (nghỉ mát) BRAVO Summer; Kỷ niệm thành lập công ty (du lịch) BRAVO Anniversary; Tiệc Gala Tất niên BRAVO Year End Party; tặng quà các dịp lễ, Tết và tri ân gia đình người thân CBNV; tiệc liên hoan công ty kỷ niệm những ngày lễ lớn (30/04-01/05, Quốc khánh 02/09, Tết Dương lịch); tặng quà 01/06, Tết Trung Thu, Giáng sinh cho con em cán bộ nhân viên; tặng quà và tiệc 20/10, 08/03 cho CBNV nữ; giải bóng đá thường niên BRAVO Cup; ngày Game cuối năm – BRAVO Game.
Phấn đấu là doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội
Trong định hướng phát triển doanh nghiệp, BRAVO luôn coi trọng và sâu sát với nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội, được thể hiện qua nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng.

Chương trình BRAVO Insight HCM 2016 (BRAVO-HCM)

Ngày hội Tuyển dụng Tech Expo 2016 (BRAVO-HN)
Điểm lại hoạt động trong năm 2016, BRAVO đã tích cực tổ chức và tham gia các chương trình từ thiện như: đồng hành cùng chương trình Ngày hội Dân văn phòng hiến máu vì bệnh nhân Thalassemia; Trung Thu sẻ chia, mang cái Tết Trung Thu vui vẻ và ấm áp tới Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An – Ba Vì, Hà Nội; san sẻ nỗi đau cùng đồng bào miền Trung bị lũ lụt thông qua Quỹ Tấm lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam (VTV); Trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương Mại, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Kinh tế Đà Nẵng; Đại học Thăng Long… ). Hơn nữa, BRAVO cũng là nhà tài trợ vàng, đồng hành cùng sinh viên trong cuộc thi như: M.I.S Project 2016; hay tham gia Ngày hội Tuyển dụng (tại Học viện Kỹ thuật Quân sự), các buổi giao lưu giữa doanh nghiệp – sinh viên giúp các bạn có một định hướng lựa chọn đúng đắn về cơ hội học tập và làm việc phù hợp chuyên ngành (các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Thương mại, Viện Đại học Mở Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Tài chính – Marketing…).

Tham gia trợ giảng tại Đại học Kinh tế - ĐHĐN (BRAVO-ĐN)

Ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua Quỹ tấm lòng Việt

Chương trình Trung thu sẻ chia (BRAVO-HN)
Một năm qua, tại BRAVO đã diễn ra nhiều sự kiện nội bộ, bên cạnh việc đồng hành với cộng đồng xã hội thông qua những chương trình ý nghĩa. Kết quả những nỗ lực trên, góp phần thể hiện rõ sự cam kết về chính sách phúc lợi dành cho người lao động của công ty. Đây còn là hành động thực tiễn, minh chứng cho sự phấn đấu trở thành một doanh nghiệp giúp ích cho sự phát triển chung của xã hội.
Xem thêm bài liên quan:
>> Tưng bừng không khí Giáng sinh cùng văn phòng BRAVO ba miền.
 
 • Like
Reactions: thaovuong1412
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
BRAVO trao cơ hội cho sinh viên qua những kỳ thực tập

Hàng năm, tại BRAVO định kỳ diễn ra các đợt thực tập, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ nhiều trường đại học.

Với chủ trương xây dựng, phát triển thành một tổ chức bền vững dựa trên tri thức, trí tuệ của các thành viên, BRAVO luôn và sẽ lấy yếu tố con người làm trọng tâm của sự phát triển này. Do vậy, hàng năm, công ty luôn tổ chức, tham gia và phối hợp với các trường đại học trên cả nước trong các chương trình hướng đến sinh viên.

Với những bạn sinh viên năm ba, năm tư, thực tập đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là cơ hội để các bạn được tiếp xúc, tìm hiểu về công việc thực tế ngoài lý thuyết được học trên giảng đường.

Gần đây, tháng 10/2016, BRAVO đã tiếp nhận các bạn sinh viên đăng ký tham gia thực tập tại văn phòng Hà Nội. Thời gian bắt đầu thực tập từ ngày 10/10/2016 và được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, các bạn sinh viên được đào tạo về kế toán, Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server, ngôn ngữ lập trình T-SQL (2 buổi/tuần). Đây là một điểm khác biệt với ý nghĩa lớn trong chương trình thực tập tại BRAVO mà các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm. Kết thúc giai đoạn 1, giai đoạn thực tập lần 2 mang đến cho các bạn cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại các phòng ban cụ thể trong công ty, tìm hiểu phần mềm, làm việc với bài toán thực tế phát sinh từ khách hàng…

Đang tham gia thực tập giai đoạn 2 tại phòng Kiểm thử sản phẩm (BRAVO-HN), bạn Hồ Thị Hải – sinh viên chuyên ngành Tin học Tài chính – Kế toán, Khoa Hệ thống TTKT, Học viện Tài chính chia sẻ: ”Tới nay, em đã thực tập thực tế ngày thứ 3, công việc hiện tại là tìm hiểu phần mềm demo BRAVO 7, được quan sát, học hỏi cách làm việc của các chị cùng phòng. Các anh chị rất nhiệt tình, niềm nở và tận tình giúp đỡ chúng em. Không khí làm việc tại văn phòng nghiêm túc nhưng không căng thẳng. Mọi người đều rất vui vẻ, hòa đồng, chăm chỉ”.


Bạn Hồ Thị Hải (bên phải) – sinh viên chuyên ngành Tin học Tài chính – Kế toán, Khoa Hệ thống TTKT, Học viện Tài chính

Các anh chị trong BRAVO nhiệt tình, thân thiện , môi trường làm việc thoải mái, văn hóa doanh nghiệp của BRAVO rất tốt”, cùng thực tập giai đoạn 2 tại phòng Kỹ thuật triển khai, bạn Lê Hoàng Thái, sinh viên Khoa Hệ thống TTKT, Học Viện Tài Chính cũng có những cảm nhận tương tự.

Kết thúc kỳ thực tập tại BRAVO, các bạn sinh viên đều sẽ tích lũy được cho bản thân kiến thức về lập trình, kiến thức kế toán, tiếp cận chu trình triển khai chuẩn một phần mềm ERP của doanh nghiệp, khảo sát thực tế, nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng.

Khi được hỏi về dự định công việc và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, bạn Nguyễn Huy Phong, sinh viên Khoa Hệ thống TTKT, Học Viện Tài Chính đang thực tập tại phòng Kỹ thuật triển khai bày tỏ nguyện vọng: “Rất muốn được đóng góp chút sức của mình cùng với mọi người trong công ty BRAVO”.


Bạn Nguyễn Huy Phong, sinh viên Khoa Hệ thống TTKT, Học Viện Tài Chính

Trong hai tháng đầu năm 2017, BRAVO-HN sẽ tiếp tục đón nhận, hỗ trợ 17 bạn sinh viên tới từ nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố (Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viên Tài chính, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) tham gia thực tập tại văn phòng.

Trong định hướng phát triển doanh nghiệp, BRAVO coi trọng và sâu sát với nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội, thể hiện qua nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. Do vậy, chương trình thực tập hướng đến sinh viên là một trong nhiều các hoạt động luôn được BRAVO đề cao thực hiện.

>> Sinh viên trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cùng BRAVO Open Day 2016
 
 • Like
Reactions: thaovuong1412
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
BRAVO Summer 2017: Hà Nội hết mình với thành phố biển Đà Nẵng

Đây là lần thứ 2 các thành viên của BRAVO Hà Nội tái hẹn BRAVO Summer tại thành phố biển Đà Nẵng. Với mỗi chuyến đi là mỗi lần trải nghiệm khác nhau, và lần này cũng vậy, Đà Nẵng đã để lại cho mỗi thành viên nhiều kỷ niệm đẹp khó quên.
Ngày đầu tiên: Chào biển Mỹ Khê xinh đẹp

Với đội quân không thể hùng hậu hơn, hai khách sạn Sea Front và Golden Sea trên đường Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng được lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng cho chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm (từ ngày 21/06 đến 24/06) của hơn 150 thành viên BRAVO-HN cùng người thân. Khách sạn tọa lạc tại vị trí có “view” phía trước nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển “quyến rũ” nhất hành tinh, xa xa là chùa Linh Ứng tôn nghiêm, đủ làm cho BRAVO-ers mãn nhãn.
Ngày thứ 2: Tự do khám phá và Teambuilding sôi động

Những trải nghiệm trong ngày thứ 2 tại Đà Nẵng được bắt đầu bằng việc đón bình minh trên bãi biển Mỹ Khê. Mọi người “hò” nhau dậy từ rất sớm, ra biển đón lấy ánh nắng đầu tiên trong ngày, thư giãn với không gian tuyệt vời và cùng nhau dạo chơi trên bãi biển đầy cát trắng.

Đón bình minh trên biển Mỹ Khê
Sau đó, các thành viên đã chia nhóm, cùng nhau tham gia những trò chơi mạo hiểm, trải nghiệm cảm giác đầy mới mẻ như: nhảy dù, lặn ngắm san hô, đi moto nước; tham quan những điểm đến nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng (Bà Nà Hills, chùa Linh Ứng – bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, cầu Sông Hàn, cầu tình yêu, chợ Cồn, chợ Hàn…) Tất nhiên, không thể bỏ qua việc khám phá ẩm thực đặc trưng của thành phố biển.


Du lịch tại Bà Nà Hills

Lặn ngắm san hô tại Cù Lao Chàm
[TBODY] [/TBODY]
Buổi chiều, mọi người quay lại với bãi biển Mỹ Khê để tham gia Team Building – một phần rất quen thuộc, không thể thiếu trong những chuyến du lịch của BRAVO. Bốn đội chơi tương ứng với 4 màu áo và màu cờ đặc trưng: xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ. Các đội nhập cuộc những phần thi với khí thế “hừng hực” và khẩu hiệu vô cùng ấn tượng như: “Chịu chơi – nhưng không chơi chịu”; Chiến thắng – chiến thắng... Tinh thần của 4 đội chơi đã khuấy động náo nhiệt cả một khu vực bãi biển Mỹ Khê.

Thử thách nhảy ngựa lấy cờ đã đem đến tiếng cười không ngớt cho
khán giả, khuấy động cả không khí xung quanh

Phối hợp ăn ý trong các phần thi
[TBODY] [/TBODY]
Những phần thi trong teambuiling không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự nhanh nhẹn, sáng tạo, khéo léo, phối hợp ăn ý của các thành viên. Kết thúc 4 phần chơi, giải Nhất của Team Building năm nay đã thuộc về đội Quyết tâm (màu vàng), thật đúng là “Quyết tâm – chiến thắng”.

Anh Ngô Đình Hải – Trưởng phòng Công nghệ trao giải thưởng lớn cho đội Quyết tâm

Cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm
[TBODY] [/TBODY]
Ngày thứ 3: Tiếp tục những trải nghiệm tuyệt vời, bóng đá giao hữu và đêm Gala khó quên

Trong chuyến du lịch lần này, các thành viên BRAVO-HN đã tận dụng hết công suất cả về thời gian, sức chơi để khám phá các điểm đến thú vị khác gần thành phố Đà Nẵng như: Huế, Hội An, sông Thu Bồn, đỉnh Thới Lới, phượt Đèo Hải Vân, Đảo Lý Sơn, Cù lao Chàm… Đúng là tinh thần BRAVO, không chỉ hết mình trong công việc mà còn nhiệt tình với mọi cuộc chơi.
Nhiều hình ảnh đẹp từ hành trình của các thành viên:

Trải nghiệm cùng Huế mộng mơ

“Lạc lối” ở Hội An

Chụp ảnh check-in ở Đảo Lý Sơn
Cùng với các hoạt động riêng của BRAVO-HN, vì năm nay địa điểm du lịch được lựa chọn là “lãnh địa” của BRAVO-ĐN, nên trong chuỗi hoạt động còn có các chương trình giao lưu với chủ nhà Đà Nẵng. Chiều cùng ngày, trận bóng đá giao hữu giữa BRAVO-HN vs. BRAVO-ĐN đã diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt thành của các cổ động viên hai miền.


Trận bóng đá giao hữu, một trong những điểm nhấn ấn tượng của BRAVO Summer 2017
Tối đó, chương trình Gala Dinner “Bắc –Trung hội ngộ” tổ chức trên sân thượng nhà hàng 4U, đã thực sự trở thành một buổi hội ngộ đầy mong chờ, kết nối yêu thương giữa các thành viên đại gia đình BRAVO (BRAVO-ĐN và BRAVO-HN). Đây không chỉ là lúc các thành viên giao lưu với nhau mà còn là cơ hội để gặp gỡ gia đình, người thân của cán bộ nhân viên đi cùng trong chuyến du lịch. Sau bữa tiệc thịnh soạn với những món hải sản đặc sắc của vùng đất biển Đà Nẵng, sân khấu Gala Dinner khởi động với những trò chơi mang lại tiếng cười không ngớt cho khán giả và một đêm “đại nhạc hội” ấn tượng với nhiều tiết mục “cây nhà lá vườn”.

Tiết mục nhảy mở màn sôi động

Phần chơi “Tôi yêu BRAVO” kịch tính

Mọi khoảng cách đã không còn khi những câu hát giao hữu được cất lên
Ngày thứ 4: Tạm biệt Đà Nẵng, trở về với Hà Nội

Ngày cuối cùng trong chuyến đi, năng lượng, tinh thần ăn chơi vẫn chưa cạn, nhiều thành viên tận dụng từng giây phút ngắm bình minh trên biển, dạo quanh thành phố buổi sớm, ngắm pháo hoa trên cầu quay sông Hàn, thưởng thức đặc sản đậm chất miền Trung như: chè, bánh xèo nem lụi, bánh tráng… và tìm mua những sản vật làm quà cho người thân.

Ngắm pháo hoa trên cầu quay sông Hàn
Tạm biệt Mỹ Khê, tạm biệt thành phố biển Đà Nẵng, BRAVO Summer 2017 chào Đà Nẵng cùng các thành viên BRAVO-HN đã khép lại. Hẳn lúc này đây, các thành viên đã lưu giữ cho mình thêm nhiều kỷ niệm đẹp cùng gia đình BRAVO, để rồi khi quay trở về với công việc, mọi người cùng nhau quyết tâm hơn nữa, chinh phục những mục tiêu phía trước.

>>>Xem thêm bài viết khác về hoạt động của BRAVO tại đây.
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
Cơ hội lớn về thực tập & tuyển dụng cho các bạn sinh viên tại BRAVO OpenDay 2018

BRAVO OpenDay là chương trình tham quan và tìm hiểu doanh nghiệp thường niên do Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tổ chức dành cho các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên năm cuối, đang theo học tại các trường Đại học trên địa bàn TP. Hà Nội hoặc lân cận.

Mục đích nhằm cung cấp cho các bạn cái nhìn trực quan về hoạt động của doanh nghiệp và định hướng công việc tương lai.
Năm 2018, Chương trình BRAVO OpenDay lần 3 được tổ chức chuyên nghiệp hơn, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm lý thú và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.


BRAVO Open day 2018” lần thứ ba, không chỉ là cơ hội để các bạn có được những quan sát và trải nghiệm chân thực nhất về quy trình hoạt động doanh nghiệp mà còn là dịp để giao lưu, đặt câu hỏi với các CBNV đang làm việc tại BRAVO – một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ cơ hội để đến gần hơn với THỰC TẾ và tiếp cận CƠ HỘI VIỆC LÀM nhé!
Hướng dẫn đăng ký tham gia BRAVO OPEN DAY 2018
Để tham gia chương trình, các bạn chỉ cần thực hiện duy nhất một bước đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức TẠI ĐÂY!
Lưu ý
: Thời hạn đăng ký trước 17h00 thứ 5, ngày 06/12/2017
 • Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO Open day 2018”, các bạn vui lòng liên hệ
>> BRAVO OPENDAY 2017: Trải nghiệm bổ ích tại doanh nghiệp cho các bạn sinh viên.
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
BRAVO góp sức cùng cộng đồng, xây dựng cầu Hy Vọng 17 tại Cần Thơ

Ngày 11/4, trong không khí vui tươi phấn khởi và xúc động của bà con miền sông nước Cần Thơ, Lễ Khởi công xây dựng cầu Hy Vọng 17 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vừa qua, sáng ngày 11/4, trong không khí vui tươi phấn khởi và xúc động của bà con miền sông nước ấp Thạnh Lộc – xã Trung Thạnh – huyện Cờ Đỏ – Cần Thơ, Lễ Khởi công xây dựng cầu Hy Vọng 17 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

[IMG]


Lễ Khởi công xây dựng cầu Hy Vọng 17 (Cầu Mương Gỗ 2), sáng 11/4

[IMG]


Thực hiện nghi lễ Khởi công

Trải qua 16 năm thành lập, hiện nay các hội viên VINASA đã có nhiều doanh nghiệp lớn mạnh với tốc độ phát triển rất nhanh. Các doanh nghiệp này góp một phần lớn trong việc phát triển ngành CNTT, xây dựng cũng như kiến thiết đất nước.
Là doanh nghiệp hội viên VINASA, nhận thấy ý nghĩa nhân văn rất lớn từ hoạt động từ thiện xây cầu mà VINASA phát động, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã nhiệt thành ủng hộ, cùng chung tay, chung sức, đóng góp, đồng hành cùng chương trình. Không chỉ có chương trình này, BRAVO đã đang và sẽ chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn với nhiều chương trình ý nghĩa khác nữa.

[IMG]


Cầu Hy Vọng 17 hay Cầu Mương Gỗ 2 trước đây
.
[IMG]


Công tác xây dựng cầu đang tiến hành

Khi cầu được hoàn thiện, có thể đáp ứng rất thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của các loại xe từ xe ô tô đến xe cơ giới… Cây cầu sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế, văn hoá cho xã phát triển tại địa phương. Không chỉ thế, câu cầu này con mang ý nghĩa nhân văn cao cả và thiết thực cho học sinh cũng như nhân dân miền sông nước. Theo kế hoạch, Cầu sẽ được hoàn tất và khánh thành vào ngày 27/4/2019, đúng dịp kỷ niệm 17 năm thành lập VINASA.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tấm lòng BRAVO qua chương trình “Ấm áp vùng cao” tại Nam Trà My
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
Phát động cuộc thi ảnh “BRAVO NGÀY ẤY BÂY GIỜ” – BRAVO #20yearschallenge

Mới đây (ngày 19/8), cuộc thi ảnh “BRAVO NGÀY ẤY BÂY GIỜ” đã chính thức được phát động tới CBNV văn phòng BRAVO cả 3 miền. Sự kiện thuộc chuỗi các hoạt động quan trọng, hướng tới Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.

Những ngày đầu Thu tháng 8, khi mà sự dịu dàng của thời tiết cùng những cảm xúc dâng trong lòng người đều khiến ai nấy muốn làm một việc gì đó thật đặc biệt. Tháng 8 này, bạn đã có kế hoạch cho riêng mình chưa? Hay thử sức với cuộc thi cũng là gợi ý đầy thú vị.

Cuộc thi ảnh “BRAVO NGÀY ẤY BÂY GIỜ” – BRAVO #20yearschallenge, một sự kiện đặc biệt trong tháng, một sân chơi thú vị nhằm hướng đến Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (18/10/1999 - 18/10/2019). Hoạt động sẽ giúp cho các thành viên BRAVO cùng tìm hiểu về lịch sử phát triển cũng như sự thay đổi, lớn mạnh của BRAVO trên chặng đường 20 năm.
Bạn là một thành viên của đại gia đình BRAVO? Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí tham gia BRAVO #20yearschallenge để lan tỏa tinh thần BRAVO nhé!
Chi tiết cuộc thi ảnh “BRAVO NGÀY ẤY BÂY GIỜ” – BRAVO #20yearschallenge

1. Đối tượng tham gia
- Tất cả CBNV BRAVO đang làm việc tại cả 3 miền.

2. Yêu cầu nội dung
- Mỗi bài dự thi bao gồm 2 bức ảnh chụp về BRAVO với cùng 1 nội dung, chủ đề, nhưng khác nhau về thời gian, trong đó:
 • Ảnh 1 là nội dung ở thời điểm hiện tại hoặc thời gian gần nhất (trong khoảng năm 2018 trở lại tới thời điểm gửi bài dự thi).
 • Ảnh 2 là nội dung ở thời điểm các năm trước đó có thể hiện sự khác biệt so với ảnh 1 (không nhất thiết phải là 20 năm trước).
 • Kèm theo 1 câu caption ngắn gọn thể hiện ý nghĩa so sánh 2 bức ảnh (bắt buộc).
- Nội dung của ảnh dự thi có thể là:
 • Các hoạt động nội bộ của BRAVO
 • Ảnh chụp tập thể, nhân sự BRAVO
 • Các hoạt động của BRAVO với khách hàng, đối tác, sinh viên, đối ngoại…
 • Cách thức, quy trình làm việc của BRAVO
 • Sản phẩm, dịch vụ của BRAVO
 • Các yếu tố khác liên quan tới nhận diện thương hiệu của BRAVO…
3. Cách thức tham gia
Mỗi CBNV có thể gửi nhiều bài dự thi nhưng không được gửi lặp lại cùng 1 chủ đề, nội dung.
 • Bài dự thi của các CBNV khác nhau có thể gửi cùng 1 chủ đề, nội dung nhưng không được trùng lặp cả 2 bức ảnh (có thể trùng lặp 1 trong 2 bức ảnh). BTC sẽ ưu tiên bài dự thi được gửi sớm hơn và thông báo loại cho người gửi bài dự thi muộn hơn trong trường hợp trùng lặp cả 2 bức ảnh.
 • Ảnh dự thi có thể do người dự thi tự chụp, hoặc tìm kiếm, sưu tầm trên các kho tư liệu của công ty. Khi gửi bài thi thì người dự thi chú thích kèm theo là: “Ảnh tự chụp” hoặc “Tên tác giả bức ảnh”, nếu không rõ tác giả thì chỉ cần ghi "Sưu tầm".
 • Ảnh dự thi cần có chất lượng từ trung bình tới tốt, dung lượng tối thiểu 400kb, 2 ảnh là 2 file tách rời nhau, không được ghép thành 1 file.
 • Không sử dụng những hình ảnh có nội dung mang tính nhạy cảm, trái với văn hóa doanh nghiệp, quan điểm kinh doanh của BRAVO, trái thuần phong mỹ tục hoặc vi phạm pháp luật Việt Nam.
4. Cách thức gửi bài dự thi
- Bài dự thi gửi về email: event@bravo.com.vn
- Tiêu đề email: BRAVO #20years challenge_Họ tên người dự thi
- Nội dung email:
 • Caption của ảnh
 • Tác giả bức ảnh (Ảnh tự chụp/ Tên tác giả/ Sưu tầm)
 • Thời gian của nội dung trong 2 bức ảnh
 • Họ tên người dự thi, Bộ phận/ phòng ban, Vùng miền
 • 2 file ảnh được đính kèm theo email
- Bài dự thi được đăng tải và bình chọn tại fanpage Facebook chính thức của BRAVO: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE/

- Thời hạn nhận bài dự thi: 11h00 ngày 28/09/2019

5. Tiêu chí đánh giá
- Tính khác biệt: Bài thi có sự so sánh nội dung chênh lệch rõ ràng ở 2 thời điểm giữa 2 bức ảnh, thể hiện sự khác biệt theo thời gian của BRAVO.
- Tính ý nghĩa: Ảnh thể hiện được ý nghĩa về 20 năm phát triển, thể hiện được những thành tựu, cống hiến của BRAVO và những biến chuyển tích cực theo thời gian.
- Tính độc đáo: Bài dự thi có những bức ảnh "độc" chưa từng hoặc ít được công bố trên các kênh truyền thông của công ty.
- Caption hay: Thể hiện được nội dung, ý nghĩa của ảnh qua góc nhìn của người dự thi, có thể trang trọng, xúc động hoặc hài hước…
6. Giải thưởng
- 1 Giải Ý NGHĨA - Dành cho bài dự thi được đánh giá cao nhất từ BGK: 3.000.000đ
- 1 Giải YÊU THÍCH - Dành cho bài dự thi tạo được hiệu ứng truyền thông tốt nhất (qua tổng lượt like, share trên fanpage Facebook BRAVO): 1.000.000đ
- Giải thưởng được công bố và trao vào đêm Gala Dinner kỷ niệm 20 năm thành lập ở 3 miền (giải thuộc về CBNV miền nào thì trao tại miền đó).

7. Thời gian • Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ:
 • Phòng Marketing, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO:
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE
 • Tầng 3, tòa 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 776 2472 (Ms. Mai)
 • Email: event@bravo.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm kế toán BRAVO
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

TEXT LINK

Xem nhiều