Các hoạt động nội bộ và cộng đồng BRAVO đã thực hiện

 • Thread starter Phần mềm BRAVO
 • Ngày gửi
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
Tiếp tục thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh xuất sắc tại BRAVO ĐN

Mới đây, tại BRAVO ĐN đã tiếp tục diễn ra buổi lễ khen thưởng dành cho CBNV Kinh doanh xuất sắc thông qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Xây dựng 47.
Liên tục tiếp nối các hoạt động khen thưởng nội bộ trong tháng, ngày 22/06 vừa qua, tại văn phòng BRAVO ĐN, đã trang trọng diễn ra hoạt động khen thưởng đặc biệt dành cho các CBNV Kinh doanh xuất sắc, khi hoàn thành tốt việc ký kết hợp đồng, cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.
Quyết định khen thưởng được dành cho 02 CBNV thuộc phòng Kinh doanh là:
 • Phạm Lê Minh Hiếu – phòng Kinh doanh
 • Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc – phòng Kinh doanh


Anh Nguyễn Đức Sơn – GĐ. Chi nhánh BRAVO tại ĐN đã lên trao khen thưởng, chúc mừng thành tích đạt được của CBNV
Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, các CBNV Kinh doanh đã thực hiện tốt việc đàm phán ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (triển khai mở rộng lĩnh vực Khách sạn, lữ hành).
Hi vọng, với phần thưởng trên từ phía Công ty sẽ khích lệ tinh thần làm việc của mọi người, giúp các thành viên có thêm động lực, quyết tâm để chinh phục các mục tiêu mới.
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
Chúc mừng Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment khai trương Showroom Mỹ phẩm MIRI

Ngày 26/06 vừa qua, Thương hiệu Mỹ phẩm MIRI của Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment đã chính thức khai trương Showroom tại số 110-112 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, Tp. HCM. Đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tới tham dự và gửi lời chúc mừng, chung vui đến Quý doanh nghiệp.
Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment là Master Frachise của Thương hiệu Boost Juice, chủ sở hữu Thương hiệu Nước mắm Hoàng Gia và Mỹ phẩm MIRI. Với slogan “Giá trị cho Khách hàng chính là cốt lõi và linh hồn của một thương hiệu”, Vạn Xuân luôn tập trung, quan tâm đến từng chi tiết khi phát triển các sản phẩm nhằm cung cấp giá trị thật cho Quý Khách hàng và Đối tác, thông qua việc không ngừng đầu tư về công nghệ, cải tiến không ngừng nghỉ hướng đến mục tiêu xây dựng, phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng và xứng đáng với sự tin yêu của Khách hàng.
Mới đây, ngày 26/06, Thương hiệu Mỹ phẩn MIRI của Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment đã chính thức khai trương Showroom tại số 110-112 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, Tp. HCM. Nhận lời mời từ phía doanh nghiệp, đại diện Công ty Cổ Phần Phần mềm BRAVO, bà Trương Thị Hoài Mơ – GĐ. Kinh doanh cùng các CBNV đã tới tham dự, chung vui và gửi lời khai trương hồng phát đến Quý doanh nghiệp.

Đại diện BRAVO (bên trái) chụp ảnh cùng Ông Nguyễn Văn Bảo – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment (bên phải) trong buổi lễ khai trương
Từ niềm đam mê bất tận và tình yêu mãnh liệt với cái đẹp, Mỹ phẩm MIRI muốn hiện thực hóa và tiến đến giấc mơ trở thành thương hiệu quốc gia để kiến tạo khát vọng lớn, chí hướng lớn cho đất nước, làm nên một cuộc cách mạng về làm đẹp, để xây dựng vị thế mới cho ngành mỹ phẩm Việt Nam trên bản đồ mỹ phẩm thế giới đầy kiêu hãnh. MIRI nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho Khách hàng, giúp mọi người trở nên xinh đẹp và tự tin, khơi sáng nét đẹp tiềm ẩn bên trong từ đó chuyển hoá thành sức mạnh tinh thần giúp bạn đi đến thành công và hạnh phúc đích thực. (Nguồn tham khảo: Website DN)

Mỹ phẩm MIRI khai trương Showroom tại số 110-112 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, Tp. HCM

BRAVO gửi lời chúc mừng khai trương hồng phát tới Quý doanh nghiệp
Hiện nay, đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, việc sử dụng những phần hành riêng lẻ trong quản lý như: phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý sản xuất... đã được thay thế bằng giải pháp ERP quản trị tổng thể. Việc ứng dụng này không chỉ hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp mà còn trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách kịp thời, hiệu quả.

Tháng 5/2020, Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment bắt đầu thực hiện triển khai Giải pháp phần mềm ERP của BRAVO cho công tác sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, “phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu để góp phần ổn định kinh tế vĩ mô của đất nước”.

Được tín nhiệm, lựa chọn là đối tác tin cậy cung cấp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp cho một trong những khách hàng lớn như Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment là niềm vinh dự đối với BRAVO. Thời gian tới, BRAVO sẽ luôn luôn nỗ lực, tích cực hỗ trợ cho Quý doanh nghiệp trong quá trình khảo sát, triển khai, bảo hành, bảo trì, để phần mềm được vận hành một cách hiệu quả.
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
Các hoạt động chung nổi bật trong tháng 7 tại BRAVO ĐN


Mới đây, nhiều hoạt động chung nổi bật đã được diễn ra tại văn phòng BRAVO ĐN như: khen thưởng 6 tháng đầu năm, trao cúp nhân viên xuất sắc, tổ chức sinh nhật cho CBNV.
Với đặc thù là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp, dịch vụ phần mềm kế toán quản trị, phần mềm quản trị doanh nghiệp, BRAVO đặt con người là trọng tâm của sự phát triển. Bên cạnh việc tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, giúp các thành viên được phát huy sáng tạo, thì CBNV công ty còn được hưởng nhiều chính sách quan tâm, hỗ trợ để phát triển bản thân, mang lại hiệu quả cao trong công việc… như khen thưởng định kỳ qua các đợt tổng kết tháng, quý, năm; tổ chức sinh nhật chung,…
Các ngày 17/7 và 18/7 vừa qua, tại BRAVO ĐN, anh Nguyễn Đức Sơn – GĐ chi nhánh BRAVO tại Đà Nẵng đã lên công bố danh sách biểu dương và ghi nhận thành tích của các CBNV đã hoàn thành tốt kế hoạch 06 tháng đầu năm 2020, trao cúp nhân viên xuất sắc, gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các thành viên vì những đóng góp này.
Khen thưởng nhân viên hoàn thành tốt công việc 6 tháng đầu năm 2020:
 • Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc
 • Lê Thị Thanh Trúc
 • Phạm Vũ Lâm
 • Đỗ Đình Tùng
 • Nguyễn Dương Tây
 • Nguyễn Văn Mỹ

Chúc mừng CBNV có thành tích tốt nhất trong công tác SXKD 6 tháng đầu năm
Trao cúp NVXS tháng 6/2020:
 • Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc – phòng Kinh doanh
 • Lê Thị Thanh Trúc – phòng Triển khai
 • Nguyễn Thanh Thảo – Team PMS
 • Đặng Khương Duy – phòng Bảo hành

Chúc mừng 04 CBNV nhân viên xuất sắc tháng 6/2020
Niềm vui như trọn vẹn hơn khi bữa tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 7 cũng được tổ chức, mang đến nhiều bất ngờ và thêm phần gắn kết cho các thành viên:

Tặng quà và gửi lời chúc đến các thành viên
Các hoạt động sôi nổi diễn ra đã giúp cho những ngày làm việc cuối tuần qua của các thành viên BRAVO ĐN thêm nhiều hứng khởi, thú vị. Mong rằng, phần thưởng trên sẽ giúp mọi người có thêm động lực, phấn đấu hơn nữa cho công việc, đạt nhiều thành tích trong thời gian tới.
 
Sửa lần cuối:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều

TEXT LINK