Thi công chức hải quan!

  • Thread starter Thread starter meomalem
  • Ngày gửi Ngày gửi
Ðề: Thi công chức hải quan!

99.99% không tăng và không giảm.



Chưa có list gì đâu. Tung tin đồn thất thiệt đó. Đợt 1 còn chưa chắc chắn, làm gì có list đợt 2. Mà đợt 2 không phải hoản toàn COCC. có nhiều trường hợp đạt điểm chuẩn vẫn đc gọi bình thường.



Ok, CĐ TCHQ mới Vô địch năm vừa rồi. Các chú còn trẻ, các anh bên này ông nào cũng bụng bự lại già nữa, sao chạy nổi chứ.

Cậu nói chuyện câu trước đá câu sau nhá.
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

ai trả lời em hộ cái anh manhuntvietnam ơi :035:

Bạn đứng thứ 2, lấy 3 chỉ tiêu vậy là cũng có thể yên tâm, vì các bờ rô bảo rằng thì là mà phúc khảo 99,99% không lên điểm
Giờ mà nhờ vs vả là biếu không ngta $$$ đấy :|
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

k ý em hỏi là sao em k thấy nói vụ quy định mỗi môn trên 50d kìa. Chỉ nói av với vi tinh trên 50 à hix hix
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

em đọc thông báo kỹ rồi có nói năng về vụ điểm đâu hix hix
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

Có bài của bạn giant525 nói về điểm ở trang 1237 đó tìm mà đọc đi bạn
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

Mọi người ơi hải quan Tỉnh cũng nhận Quyết định và đi làm giống nhu anh Nguyen Manh Hùng noi ah ?
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

Minh nhầm rồi như anh manhuntvietnam nói phai không ? hải quan Tỉnh nhận QĐ và đi làm cùng giống nhu anh noi pk ?
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

Những đứa k đỗ thì đi đả kích những trò tiêu cực :)) sao không quay lại trách bản than mình sao không học hành tử tế?? nói thật nếu bạn thực sự có trình độ bạn luôn có chỗ đứng vững chắc trong xã hội này!!...còn mấy thằng COCC đỗ đạt qua đường gian lận mà không tự nhận thức đc lại bô bô mình thế lọ thế kia...mình phải nói 1 lời chân thành rằng các bạn thật cực kỳ Ngu xuẩn!!! các bạn không tồn tại đc lâu đâu! :)):biggrinda
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

bên kho bạc chưa có điểm đợi dài cả cổ ra. sang đây hóng chuyện các bác chút xíu. Các bác biết điểm rồi đỡ phải phấp phỏng nữa nhỉ?
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
 
Sửa lần cuối:
Ðề: Thi công chức hải quan!

bao giờ mới có quyết định thế mấy anh. Ngày nào cũng mong đau tim chết mất
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

Chờ phúc khỏa cũng đau đầu quá. Không biết có thay đổi nhiều không đây. Cứ như ông Mạnh Tú thì 99.99% là ko có gì cả..... cứ tạm tim vậy đã. Chờ 4 ngày nữa xem có gì mới ko?
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
 
Sửa lần cuối:
Ðề: Thi công chức hải quan!

anh giant525 ơi. E đứng thứ 4 cục. Cục lấy 3 mà 2 người trên em môn kiến thức chung là 30 và 35. Vậy em có cơ hội cao k. Em đang hy vọng hix. Em sn 90 ở miền tây
 
Ðề: Thi công chức hải quan!

sau khi biết điểm phải chờ khoảng 1 tháng mới gọi đợt 1 cơ, rồi nếu có đợt 2 lại chờ thêm tháng rưỡi nữa, năm ngoái là như thế. Các bạn tranh thủ ăn tết dương cho ngon đi :D
 
Back
Top