Thi tuyển công chức thuế!

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
buigiang đâu rồi ? lên diễn đàn bàn luận đi bạn ơi. Ac đang post đề kìa
 
buoi sang ko di cung ko sao dau ban, phong minh thi co 2 nguoi buoi sang ko di, chieu van thi binh thuong,
Buoi sang chu yeu pho bien thong tin ve ky thi, doc nghi dinh, chao co, khai mac ky thi va nhan phong thi cho biet + voi sua sai sot trong giay bao thi thui.
 
buigiang nói đúng đó. đề trắc nghiệm thêm thời gian làm ngắn nữa, làm sao nhớ hết mà post cho mí pan được.mí pan từ từ đi
 
legiapit àh đề 10 ở trang trước ấy. cho tớ hỏi bạn nhận dcj giấy báo qua bưu điện hay lên cục thuế lấy vây
 
mệt mỏi với các bạn quá, chỉ đăm đăm vào đề thi, liệu một câu hỏi thăm không được à! mà vội gì nhỉ, ngày mai biết được không được à, cứ réo réo đề thi vậy mình thấy xấu quá, cảm thấy tư tưởng thực dụng nó trỗi lên nhiều quá!

bạn nói vậy, tụi mình cũng hỏi thăm rùi mà. Bạn thông cảm nhé, ai cũng sốt xình xịch nên mới vậy. Tâm lý chung mà. Chúc bạn có những ngày nghỉ ngơi thoải mái nha
 
bạn vào thử hoàn cảnh của bọn mình mà xem,nóng lòng lắm,run vì lạnh+run vì chưa thi tin lần nào nên k có dạng đề,nếu có rùi chắc mọi ng cũng k nói n về việc post đén thế bạn àh,giờ bạn thì thoải mái rùi ngỉ ngơi đi, bọn m giờ mới chít nè
 
Hix, khổ nhất là tụi mình thi chuyên viên tin. Chăng bik đề chuyên ngành - bài thi viết nó ra dạng nào @@. Có đồng chí nào vừa thi chuyên viên tin onl share dùm dạng bài có đc hem?
 
Lo wa.không biết chuyên ngành CNTT nên chú trọng vào phần nào đây? Hixhixxxxxxxxxxxxxxx
 
Haizzz tôi không ngờ công chức là thế, có nhiều điều kinh khủng quá, tôi không tưởng tượng nỗi các bạn àh. Tốt nhất khi đi thi, đem bùa vào nhá, và thêm nhiều tiền nữa, đừng như thôi, không bùa, không tiền suy ra hỏng
Kinh khủng
 
Tiền tiền nong nong j ở đây. Học không học kỹ đi thi kết quả kém rồi vào đây nói này nói nọ ak. Mang tiếng thành viên tích cực !!!
 
cả chục trang chỉ thấy yêu cầu post và pots, hnay or ngày mai đâu có ảnh hưởng j đâu, còn 1 tuần nữa để thi cơ mà. Tui đã nói rồi đừng có kêu post nữa, fải để các bạn ấy có time đi về nhà, có time nghỉ ngơi ,có time bình tĩnh mà ngẫm nghĩ kquả, để mà nhớ ra đề thế nào mà post lên chứ, đề trắc no ai nhớ mà post lên đươc ngay, đề tự luận thì đã có hết rồi. Tốt hết là các bạn đi chơi đi, mai quay lại đây xem đề tnào rồi học típ.bb

nói như đúng rồi :)) thôi, nghe nhời bạn giang ... đi coi film vậy ... ai coi The A-Team k nào ?
 
tien de lam gi vay ban????????????????????????
Tiền để xài đó, xài như thế nào thì bạn suy luận nhá.
Tôi thì chỉ bếit nói 1 câu duy nhất: lần đầu thi công chức và cũng là lần cuối
 
Ai thi ở cụm thi vinh, phòng thi số 54 thì liên lạc cùng giúp nhau nhé. mình thi vào CT Nghệ An.
 
Tiền tiền nong nong j ở đây. Học không học kỹ đi thi kết quả kém rồi vào đây nói này nói nọ ak. Mang tiếng thành viên tích cực !!!

Này, biết thì nói, không biết thì thôi nhá, tôi chẳng bao giờ nói chuyện gì không có cả
 
Đề chuyên ngành đây:
Mình mừng quá, chắc ổn tin học rồi, mình cộng thử rồi chắc được 300 điểm. hihihi

Câu 1: Kể tên các phương pháp tính thuế GTGT? Điều kiện để được khấu trừ thuế GTGT.
Câu 2: Luật thuế thu nhập doanh nghiệp (năm 2008) có quy định các khoản chi phí không được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp, trình bày 5 khoản chi phí trong số đó?
Câu 3: Theo quy định của pháp luật thuế TNCN thì giảm trừ gia cảnh bao gồm những phần nào (tính giảm trừ gia cảnh cho đối tượng nào) và mức cụ thể?
Câu 4: Doanh nghiệp X thành lập từ năm 2008, có trụ sở chính tại thành phố Hải Phòng, không có cơ sở sản xuất phụ thuộc, kỳ tính thuế được xác định theo năm dương lịch. Trong năm 2009, doanh nghiệp có doanh thu tính thu nhập chịu thuế là 2 tỷ, chi phí của doanh nghiệp bao gồm các khoản chi phí các khoản chi phí thực tế phát sinh liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh và có hóa đơn chứng từ hợp pháp 1 tỷ đồng, trong đó khoản chi phí quảng cáo, tiếp thị của doanh nghiệp là 300 triệu đồng. Biết rằng ngoài khoản chi phí quảng cáo, tiếp thị nêu trên thì tất cả các khoản chi phí còn lại của doanh nghiệp đều là khoản chỉ phí được trừ. Ngoài ra, trong năm doanh nghiệp có thêm khoản thu nhập từ lãi tiền gửi là 100 tr đồng.
1. anh chị hãy xác định thu nhập chịu thuế TNDN của doanh nghiệp X trong kỳ tính thuế năm 2009. Hãy giải thích về cách xác định thu nhập chịu thuế đó.
2. hãy xác định thời điểm doanh nghiệp X phải khai thuế tạm nộp theo quý đối với số thuế tạm nộp quý I/2009 và khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp đối với số thuế phải nộp năm 2009.
3. xác định nơi nộp thuế của doanh nghiệp X
 
Tôi chỉ nói lên những điều tôi bức xúc, còn ai cười tôi không quan trọng
Chỉ lưu ý các bạn thi sau: học kỹ, học chắc không lang man là vào thi không nhớ gì đâu
Phần luật cán bộ công chức nếu không học hết thì cũng nên đọc qua, không nên bỏ gì cả
Môn anh văn đừng lo nhiều quá, theo cá nhân tôi nhận định, dễ hơn đề năm rồi
Hết
 
Đây là đề thi môn nghiệp vụ chuyên ngành của ngạch cán sự
1/ kể tên các pp tính thuế gtgt. đối tượng ad pp khấu trừ.
2/theo luat thuế tndn 2008, đk để các khoản cp của dn được trừ khi xd thuế ?
3/ trình bày các loại thu nhập chịu thuế tncn từ kinh doanh, đầu tư vốn
4/ bài tập về thuế gtgt rất dễ, kèm theo 1c lý thuyết là thời hạn nộp hs khai thuế gtgt của khâu nhập khẩu.

cảm ơnbanj nhé. Ước gì mình thi vào đề này? Bạn làm đc ko?
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Back
Top