Hội nghị 8 toàn quốc tại khách sạn Níu Wờ - Tp. HCM
Các bạn thân mến!
Với đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, và đội ngũ điệp viên hùng hậu, Khách sạn Níu Wờ (Tp.HCM) nhận thấy cuộc "Công thành chiến" của các 8 toàn quốc sẽ là cơ hội lăng xê cho mình.
Ngay sau khi nhận được báo cáo vào lúc 1g sáng hôm qua ngài tổng giám đốc đang oánh golf cùng tổng thống "đất nước diều hâu" bên Châu Mỹ đã phải giả vờ thua để bay gấp về Việt Nam ký "giấy mời" tổ chức đại hội Đại biểu 8 toàn quốc.
Thôi không nói nhiều nữa, mình xin vào ngay bài tường thuật ngắn gọn:
Mang tiếng là đại hội đại biểu 8 toàn quốc nhưng thành phần tham dự chủ yếu là phóng viên - cộng tác viên báo 8 và toàn thể những quan chức cấp cao của báo 8. Xin không tiện nêu tên vì nhiều và dài quá...
Xin điểm qua một số diễn biến chính:
Nguyên nhân của sự việc vừa qua : Moi móc quá nhiều thông tin của đối tượng. Tuy rằng đối tượng cũng 8 lắm nhưng không ngờ do level còn chưa đủ lớn nên không chịu nổi áp lực từ các 8 khác có cấp độ trên 8888x.
Nguyên nhân cũng là do nhân vật chính : Thư ký tòa soạn Báo 8 Ziczac. Nhưng do qua nhiều nguyên nhân nên cả Hội nghị thống nhất để "tính tội" sau. Các nhân vật khác ít tội hơn cho lên dĩa trước, chứ chờ xử Zz có hết ngày.
1. Đầu tiên là 2 nhân vật Mai Thanh Toán và Phí Công Anh; cộng thêm đối tượng liên quan là kiều nữ lan như
Chủ tọa thay mặt phát biểu: "Mặc dù biết các đối tượng là trai chưa vợ gái chưa chồng thì việc tấn công con gái là chuyện bình thường ... nhưng thế này ... thế này... thế này..., các đối tượng đã hiểu chưa?"
Cả 3 nhân vật trên nghĩ ngợi suy tư, xoay ra nhìn nhau hối hận. Cả 3 bắt tay nhau. Cả hội nghi vỗ tay hơn 15p, xem như xong vụ án tình tay 3 ngang trái.
2. Tiếp đến là 2 nhân vật Tú Anh và Vũ Đại - 2 nhân vật vừa dành danh hiệu "Trai tài - gái sắc 2005 Webketoan"
Phó chủ tọa đứng dậy, tằng hắng vài cái, sửa micro "alo 1 2 3, 2 đối tượng nghe rõ trả lời?" . 2 đối tượng se sẽ gật đầu. Phó chủ tọa tiếp tục tằng hắng "Cũng như trường hợp đầu, Cả 2 bạn đều là trai chưa vợ gái chưa chồng, chuyện yêu đương của 2 bạn không ai phản đối, ai cũng vun đắp cho các bạn, thế nhưng Vũ Đại không biết suy nghĩ ra làm sao mà ...giả vờ chết. Gây xôn xao dư luận, đã vậy còn cử các tay chân rắn rết ở nhà tung tin đồn thất thiệt". Nghỉ vài hơi, Phó chủ tọa quát vang vào micro "Đối tương olo, Six Quit, Ba Tam, thôi danh sách dài quá, 3 đối tượng đứng lên". Rồi ông tiếp "Các anh chị đã thế này ... thê này ... thế này ... Thế các anh chị có chấp nhận sự phân tích thiệt hơn của Hội nghị không?"
Tú Anh nhìn Vũ Đại nước mắt lưng tròng, Vũ Đại nhìn Tú Anh thương cảm, tay anh rút chiếc khăn mùi xoa đưa cho Tú Anh nhẹ nhàng "Em lau nước mắt cá sấu của em đi, anh sẽ bên em ... trọn đời" Rồi quay qua olo, Six Quit, Ba Tam "Anh xin lỗi các chú, vì anh mà các chú chịu khổ!"
Nghỉ giải lao 30 phút - Mời các đại biểu ra ăn bánh ngọt xem hài kịch cho đỡ buồn ngủ, tý nữa xử tiếp. :lol: