Dạ hội này cũng ko kém phần long trọngchào mọi người đây là lần đầu tiên mình tham gia hội độc thân trên mạng, ở cty bọn tớ cũng có hội độc thân riêng suốt ngày nhậu nhẹt vui lắm ko biết hội của chúng ta thì sao:012:
UMA rất xinh, uma xinh như một quầng mây ý.Ai trả lời hộ tớ cái coi...:005::005::005:
Không hiểu vô tình hay cố ý lạc đường vào phố cổ. Lòng vòng qua mấy con phố chả hiểu mình đang đi đâu. Dừng chân trước 1 quán nhỏ ngồi nhâm nhi ly trà đá, thèm 1 cảm giác ' một bàn tay nắm lấy 1 bàn tay...".
Chuẩn hơn là: "Bàn tay âu yếm một bàn tay"
U = mẹ = ma
==> Uma = Mama ==> trẻ em chưa cai sữa toàn gọi mẹ như vậy...đúng không Uma..:022:
Uma là ai nhỉ ? có xinh không ta ? sao mấy bác kia theo ghẹo hoài vậy kìa. Hú hú Uma làm quen cái coi. Tớ đẹp dzai độc thân nè.
Theo ghẹo...........Anh đẹp zai vui lòng đọc lại các cm trước nhá. Uma cũng đẹp nhưng hỏi Uma xem có thích anh đẹp Dzai ko. Đẹp zai => Bảnh giai => Giải banh <=> Giải bóng.................:yo yo (48):
Nói thật là lần đầu tiên vào box này cm vậy mà bị mấy bác chém dữ quá. Mình buồn quá nên mới vào cái topic hội độc thân thôi. Cũng như nhiều người làm kế toán, cũng có mỗi khổ của người kế toán khi mình còn độc thân...vậy mà...híc híc
Hội này dành cho những người còn cô đơn mà, buồn mới vào thôi sao... Mà miền trung yêu dấu bạn ở chỗ nào của Miền Trung vậy?? vô đây đảm bảo hết buồn nhanh thôi...:030::yo yo (29)::yo yo (29)::yo yo (29):
Hehe, vô webketoan hoài mà giờ mới bít có cái hội này. Cho mình bon chen tham gia 2 chân luôn, chắc già nhất hội quá. 28 xuân xanh rồi mà vẫn còn một cỏi đi về nè. haha.
Ơ thế ra là thế à, một người đã vào toppic seven love viết rồi, người kia thì sao đây.Hic, buồn quá, sao lại vậy ta. Anh Chiều với Phươnghuyen sao vậy.....
Hai người là 1 cặp mới dắt tay ra đi để mọi người........thèm...lắm mà. Giờ lại vậy.... Hic, em mới lên đọc đến đây,thấy bùn quá đi. Hội độc thân ơi!!!
Ơ thế ra là thế à, một người đã vào toppic seven love viết rồi, người kia thì sao đây.
Giờ phải phân biệt giữa hai cụm từ " độc thân" và "seven love"
Có lẽ những người ở hội seven love có nhiều tâm trạng hơn
Hôm qua có ai mời đâu nhỉ..........xong rồi mới nói thì ..:wall:...Có còn thuốc đểu không cho em xin ít...:dance2:
Cái gì mà không ai mời hả? Đứa nào mất vài cuộc điện thoại để kêu bà chị ra Thu Hằng Bia đá, thông báo có Bác Hiệp xuống hở? Đi ăn cỗ k vìa kịp giờ lại đổ hô, cãi xoen xoét thế à? Uýnh chít giừ, hôm nào gặp, chết với em Nô.
hớ....hớ...chị ngọc nhớ nha. đi uống bia ko thèm rủ em với nhé.hị....hị....:wall::wall::wall:
À, chị quên. Sơ ri cô, lần sau đi nhất định chị sẽ alô cho cô. Hị hị