Bác hổm nay đi đâu bây giờ mới xuất hiện vậy Bác. Tại bác đó thấy cuong hiền nên ăn hiếp đó mà.
mới đi thi ở đà nẵng về! jo đang chờ kết quả!
hic! bác mà hiền hả! bị cái bác kia nhéo thế là ít đấy nhé!
Nhắm đậu ko bác
Hổm nay chỉ có bác linh và huyền hôm nay thêm bác nữa :yo yo (31)::yo yo (31):
làm bài thi tốt nhưng tỷ lệc chọi cao lém! đậu hay ko còn nhờ vào vận may nữa!:wall::wall::wall:
hic! sao đầu hàng sớm thế bác!:028:
Hehe..bây giờ Huyền chỉ đứng ngoài xem Cường tán gái thui...:yo yo (28)::yo yo (28)::yo yo (28):
hic! sao bác lại nghĩ xấu bác huyền thế! bác ấy chỉ mong bác sơm sớm dắt tay em nào đó ra khỏi hội thui mà!:004::004:Bác coi khi nào cuong sơ hở bác thọt gậy bánh xe chứ j.
Chúc cả nhà có ngày cuối tuần vui vẻ, chúc hội độc thân nói riêng càng vui vẻ nhiều nhiều hơn!
e nhanh tay nhanh chân xíu nha pà kon ! pác nào phát bỉu về ngày cuối tuần của mình cho cả nhà nghe đi . xem nóng sốt thía nòa hk ? ^^!
Ẹc..bó tay.để chị: Hết tuần này, sang tuần mới,có người yêu mới.hihi:banana::banana::banana:.Em xin phát biểu "Cuối tuần này là bắt đầu cho ngày đầu của tuần mới"....Em xin hết ạ (Vì Hội độc thân thì chỉ có thế thôi...Hic hic...) :wall::wall::wall:
Em xin phát biểu "Cuối tuần này là bắt đầu cho ngày đầu của tuần mới"....Em xin hết ạ (Vì Hội độc thân thì chỉ có thế thôi...Hic hic...) :wall::wall::wall:
Avata thế kia mà nói độc thân. Hổng thích mà lại vô.:005::005::005:Mình cũng đang độc thân nhưng không bao giờ muốn gia nhập vào Hội này cả.
Good bye.
Lâu lâu mới quay lại hội, giờ thấy có nhiều thay đổi nhất là topten 10 mem độc thân nhất
Hạng|nick|điểm|
1|tran minh cuong|216|
2|Phuonghuyen20|197|
3|payment|181|
4|Kenpzo|179|
5|duongduong311|168|
6|Nenfi|109|
7|hoabattu228|90|
8|linhlinh2005|82|
9|ngocpt|76|
10|Chieu NQ|64|
thì chắc là bảng thống kê số bài bác post lên đấy nhẩy!.......................hic! bác rất xứng đáng để đc làm hội trưởng!:banana::banana:: xin chúc mừng bác nhé! 028:Bác này lấy thông tin ở đâu ra thế này, vậy cuong là người độc thân nhất đấy ah,:yo yo (20)::yo yo (20):