T
VuHoaiDuc nói:Anh bổ sung thêm cho nhà cháu nhá:
1- Lựa thịt: Nên chọn thịt heo -> nạc vai (miền Nam gọi là thịt nạc dăm). Vì mềm, có dính mỡ, không khô không khốc như "ngói"...
2- Băm thịt: Băm đều tay, không nên băm nhuyễn quá.
3- Băm thêm: Tôm sú (500 gr), Cua có trứng (2 con)...
4- Trộn thêm: Giá đỗ (300 gr), hành khô băm nhỏ.
Hết!
:alcon:
Bác VHD ơi, bác đảm đang quá ! Ngoài này em cũng hay làm món này lắm nhưng vẫn cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó ...... thì ra em không có giá, có cua và băm thì lại nhỏ quá
Em phải copy cái này về đưa cho Bố các con tương lai của em đọc mới được !Đàn ông thời nay phải thế này chuuuuuúư !Cám ơn bác nhé !
Sửa lần cuối: