Mấy lần đi chung càphê đều thấy các chị em gọi "nước ép cam + sữa":004: Phải in ra để cảnh báo thôi:036:
Cảm ơn Bác về bài này!:015:
Món trứng gà luột
nguyên liệu:
Trứng gà 2 cái,nước 0,5lít.
Cách làm:
Nước đun sôi đủ 100oC bỏ trứng vào khoản 8phút, vớt trứng ra lúc đấy trứng chỉ vừa chín 2/3 tròng đỏ.ăn với muối tiêu rang.Cô kế toán nào không biết làm món này thì nên học chứ không đến khi về nhà chồng là...:kopfpatsc
Đúng là anh Thiện nấu kỹ quá nên người còn bộ xương vì mất hết chất bổ. Mina luộc trứng lòng đào kiểu này thì chỉ mất 1 phút.Món trứng gà luột
nguyên liệu:
Trứng gà 2 cái,nước 0,5lít.
Cách làm:
Nước đun sôi đủ 100oC bỏ trứng vào khoản 8phút, vớt trứng ra lúc đấy trứng chỉ vừa chín 2/3 tròng đỏ.ăn với muối tiêu rang.Cô kế toán nào không biết làm món này thì nên học chứ không đến khi về nhà chồng là...:kopfpatsc
vì trong thời gian luộc trứng chắc anh NPT làm việc khác mất khoảng 7 phút rồi..kekeĐúng là anh Thiện nấu kỹ quá nên người còn bộ xương vì mất hết chất bổ. Mina luộc trứng lòng đào kiểu này thì chỉ mất 1 phút.
Tiện thể anh hướng dẫn món thịt rừng nướng mọi đi em học với ạ:1luvu:Món trứng gà luột
nguyên liệu:
Trứng gà 2 cái,nước 0,5lít.
Cách làm:
Nước đun sôi đủ 100oC bỏ trứng vào khoản 8phút, vớt trứng ra lúc đấy trứng chỉ vừa chín 2/3 tròng đỏ.ăn với muối tiêu rang.Cô kế toán nào không biết làm món này thì nên học chứ không đến khi về nhà chồng là...:kopfpatsc
Lợn rừng nướng mọiTiện thể anh hướng dẫn món thịt rừng nướng mọi đi em học với ạ:1luvu:
(hóa ra dạo này anh cũng quan tâm đến bếp núc quá)
Lợn rừng nướng mọi
Nguyên liệu:
Lợn rừng( còn gọi là heo rừng) 1kg, chọn lợn loại vừa da nó mới không cứng.
sắc miếng to bằng bàn tay,ướp với muối ớt xanh, bột ngọt,tiêu, tuyệt đối không thêm nước mắm vì thịt rừng mà có nước mắm là không ngon.
cách nướng:
Bếp than đỏ vừa, cho thịt lên vĩ nướng từ từ khi nào vàng là cắt miếng to chấm muối ớt xanh khi thịt còn nóng.( Bia mà ướm lạnh nữa là chỉ có mà ..:028:
Lợn rừng nướng mọi
Nguyên liệu:
Lợn rừng( còn gọi là heo rừng) 1kg, chọn lợn loại vừa da nó mới không cứng.
sắc miếng to bằng bàn tay,ướp với muối ớt xanh, bột ngọt,tiêu, tuyệt đối không thêm nước mắm vì thịt rừng mà có nước mắm là không ngon.
cách nướng:
Bếp than đỏ vừa, cho thịt lên vĩ nướng từ từ khi nào vàng là cắt miếng to chấm muối ớt xanh khi thịt còn nóng.( Bia mà ướm lạnh nữa là chỉ có mà ..:028:
ông lên đây 1 mình thì 1kg làm sao hết được,Ủa mà tại sao có 1kg thôi vậy lão già?
Nướng kiểu này lâu được ăn lắm nhưng nó dễ thành thịt quay mất,8phút thôi không đến 10p đâu ăn kiểu này thì để sẳn lọ betmarin..he ..he..Khoảng 10 phút, thì bỏ xuống sắt miếng mỏng.... chẹp chẹp.... chả cần chấm cũng ngọt thịt và thơm lắm rồi...
ông lên đây 1 mình thì 1kg làm sao hết được,
Nướng kiểu này lâu được ăn lắm nhưng nó dễ thành thịt quay mất,8phút thôi không đến 10p đâu ăn kiểu này thì để sẳn lọ betmarin..he ..he..
Các ông cứ lên đây đi tôi trổ tài cho.
Món trứng gà luột
nguyên liệu:
Trứng gà 2 cái,nước 0,5lít.
Cách làm:
Nước đun sôi đủ 100oC bỏ trứng vào khoản 8phút, vớt trứng ra lúc đấy trứng chỉ vừa chín 2/3 tròng đỏ.ăn với muối tiêu rang.Cô kế toán nào không biết làm món này thì nên học chứ không đến khi về nhà chồng là...:kopfpatsc
Món mang tên: Thời trang phụ nữ ngày nay
Nguyên liệu:
- 01 gói mỳ tôm
- 0,5 lit nước sôi
Cách làm
Cho mỳ vào bát kèm theo và gia vi, đổ nước sôi, đậy kín sau 5 phút bạn sẽ có món này.
Khi này các bạn sẽ cảm nhận được tai sao lại có tên là thế
Tết vừa rồi nhà em chơi Quất, nay trẩy được rất nhìêu quả, vứt đi thì tiếc quá. ? Hàng năm thì vẫn Đường + Quất ===> Cho vào lọ. hì hì hì . Năm nay thử đổi mới xem sao.
Bác nào biết làm mứt quất thì hướng dẫn em với nhé :beer:
( Cam đoan nếu thành công sẽ gửi biếu ... mấy quả nếm thử :052